Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Danh mục nhà đất
 Tất Cả
 Q.Cẩm Lệ
 Q.Hải Châu
 Q.Ngũ Hành Sơn
 Q.Sơn Trà
 Q.Thanh Khê
 Q.Liên Chiểu
 H.Hòa vang
 Các Nơi Khác
Dịch Vụ
 Môi giới BĐS
 Tư vấn BĐS
 Thẫm định giá BĐS
 Các Dịch Vụ Khác
Tìm Kiếm
 Loại
 Hướng
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh Doanh 0905.9999.09
Tư vấn
Định Giá
Marketting
Soạn Nội Dung Mua/ Bán gửi 0905.9999.09 để đăng tin Miễn Phí
Liên Kết
QUẢNG CÁO
Tin Tức Nhà Đất
 Năm 2011, giá đất sẽ không tăng đột biến

Năm 2011, giá đất sẽ không tăng đột biến

  
Năm 2011, giá đất sẽ không tăng đột biến
 
 

Trong bối cảnh đồng tiền Việt Nam đang chịu áp lực lớn và lạm phát ngày càng tăng, vì vậy nhiều người sẽ tiếp tục đầu tư vào bất động sản nhằm giảm thiểu rủi ro tiền đồng mất giá. Do vậy, cuối năm 2010, thị trường bất động sản đã có những cơn sóng lớn.

Bước sang năm 2011, thị trường khó có được cơn sốt như vậy do nguồn cung tăng mạnh trở lại. Tuy nhiên, giá đất có chiều hướng tăng ổn định nếu như nền kinh tế vĩ mô được duy trì tốt và các luồng vốn vào thị trường bất động sản sẽ gia tăng. Giao dịch sẽ diễn ra sôi động hơn ở các dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng như đã cam kết, tập trung vào những dự án nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng.

"Thị trường nhà đất sẽ phát triển mạnh ở khu vực phía Tây TP. Hà Nội do các dự án cơ sở hạ tầng then chốt như đường Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long... được hoàn thành giúp tăng cường kết nối từ khu trung tâm đến khu vực các quận đang phát triển phía Tây, tăng tính hấp dẫn cho thị trường nhà đất ở các khu vực này" . ông Marc Townsend  cho biết.

Đặc biệt, thị trường căn hộ chung cư sẽ có khoảng 16.000 căn được tung ra thị trường. tương đương với nguồn cung mới năm 2009 và năm 2010. Tốc độ tăng tổng nguồn cung trên toàn thị trường dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao hơn 20%.

Nguồn cung mới này khi ra thị trường chắc chắn sẽ gây áp lực bán hàng lên các chủ đầu tư và buộc họ phải nổ lực thay đổi phương thức kinh doanh nhằm tạo nên sự khác biệt tăng sức cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Với những dự báo về nguồn cung tăng lên, sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó, năm 2011 chủ đầu tư các dự án chắc chắn sẽ nghiêm túc hơn khi phát triển một sản phẩm mới, và nghiên cứu kỹ càng hơn đối với thị hiếu, tài chính của khách hàng để có được một sản phẩm phù hợp. Điều này cũng không phải là dễ dàng gì đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới tham gia vào thị trường.

Ngoài ra, theo ông Marc Townsend, năm 2011 được dự báo giới đầu cơ sẽ ít tham gia vào thị trường căn hộ hơn so với các năm trước đó.


Tệp đính kèm

 
 
Các Tin Khác
Chung cư 38 Nguyễn Chí Thanh – Tp Đà Nẵng
Chính sách "đẩy" giá bất động sản lên cao?
Cấp sổ đỏ đất trên... sông
Khung giá đất nhà nước chỉ bằng 30-60% thị trường
Phí cấp giấy tờ nhà đất tối đa 500.000 đồng
Mở rộng quyền sở hữu nhà cho người Việt ở nước ngoài
Thanh tra các sàn giao dịch bất động sản
Doanh nghiệp kêu khổ với giấy tờ nhà đất và thuế
Mỗi cá nhân có thể chỉ được mua một nhà dự án
Chung cư mini được miễn giao dịch qua sàn
Siết quy định mua bán nhà xã hội
Kiều bào tiếc vì không được mua đất cá nhân
Đà Nẵng: Đấu giá nhiều khu đất lớn ( CÔNG TY HỖ TRỢ CHUYÊN GIA ĐẤU GIÁ )
Tin Đấu Giá
DỰ ÁN THE SUMMIT - TP. ĐÀ NẴNG
KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN_ TP ĐÀ NẴNG