Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Danh mục nhà đất
 Tất Cả
 Q.Cẩm Lệ
 Q.Hải Châu
 Q.Ngũ Hành Sơn
 Q.Sơn Trà
 Q.Thanh Khê
 Q.Liên Chiểu
 H.Hòa vang
 Các Nơi Khác
Dịch Vụ
 Môi giới BĐS
 Tư vấn BĐS
 Thẫm định giá BĐS
 Các Dịch Vụ Khác
Tìm Kiếm
 Loại
 Hướng
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh Doanh 0905.9999.09
Tư vấn
Định Giá
Marketting
Soạn Nội Dung Mua/ Bán gửi 0905.9999.09 để đăng tin Miễn Phí
Liên Kết
QUẢNG CÁO
Giới Thiệu
LỜI GIỚI THIỆU:

Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ trong nước và nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại,... đã không ngừng hình thành, phát triển để phần nào đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.


Thành lập đầu năm 2010, công ty bất động sản Gia Ngọc Thông không đi theo mô hình chung của các sàn giao dịch bất động sản khác, Gia Ngọc Thông song hành cùng khách hàng với tiêu chí là nhà đầu tư, nhà đồng hành và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tối ưu nhất!

Gia Ngọc Thông được kế thừa trên nền tản là một công ty dịch vụ địa ốc , trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, công ty địa ốc Gia Ngọc Thông luôn hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản, vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị là: "Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn".

Là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.


Website: http://nhadatdanang.net.vn ra đời, là cầu nối giữa người bán với người mua, là nơi khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về thị trường bất động sản mà mình quan tâm. Đồng thời, còn cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức và sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội thất, phong thủy, thông tin quy hoạch...Và đây cũng là nơi để giới thiệu, quảng bá các dự án bất động sản đã, đang và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Với kim chỉ nam hoạt động của mình, Gia Ngọc Thông hy vọng được hợp tác và đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!...


Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn!


Trân trọng!
                                                                Tổng  Giám đốc
 

 


                                                             Huỳnh Ngọc Thông

 


Tệp đính kèm