Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Danh mục nhà đất
 Tất Cả
 Q.Cẩm Lệ
 Q.Hải Châu
 Q.Ngũ Hành Sơn
 Q.Sơn Trà
 Q.Thanh Khê
 Q.Liên Chiểu
 H.Hòa vang
 Các Nơi Khác
Dịch Vụ
 Môi giới BĐS
 Tư vấn BĐS
 Thẫm định giá BĐS
 Các Dịch Vụ Khác
Tìm Kiếm
 Loại
 Hướng
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh Doanh 0905.9999.09
Tư vấn
Định Giá
Marketting
Soạn Nội Dung Mua/ Bán gửi 0905.9999.09 để đăng tin Miễn Phí
Liên Kết
QUẢNG CÁO
Môi giới BĐS

Giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản( 23 - 09 - 2009 10:37 pm )
 
 
Môi giới BĐS là hoạt động của người thứ ba với mục đích tạo sự thông cảm, thấu hiểu về các vấn đề có liên quan giữa các bên với nhau, hoặc là giải quyết những công việc nào đó liên quan giữa hai bên như mua, cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, quản lý bất động sản v.v.. thuộc sở hữu của khách hàng với một khoản phí theo thoả thuận như trong hợp đồng môi giới.

 

Trong lĩnh vực môi giới BĐS, đối tượng của việc môi giới hoàn toàn không phải là bản thân bất động sản mà là các quyền liên quan đến nó.
Nhà môi giới thuộc nhóm cung cấp dịch vụ bất động sản (nhóm giúp chủ đầu tư có thể chuyển các ý tưởng của họ thành hiện thực công trình có giá trị kinh tế cao hơn từ bất động sản)
Nhà môi giới bất động sản: chịu trách nhiệm cho thuê hoặc bán các loại bất động sản cho khách hàng, họ chủ yếu tham gia vào các dự án lớn và là người phân cân đối các nhu cầu khách hàng với các phương án tài chính của chủ đầu tư. Các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch tiếp thị, họ gợi ý các viễn cảnh, trình bày các đặc điểm của sản phẩm, các chức năng và lợi nhuận, thương thảo hợp đồng, đồng thời cung cấp các thông tin phản hồi về cho các nhà đầu tư để kịp thời điều chỉnh dự án.
Theo quy định tại Điều 45 của Luật Kinh doanh bất động sản thì nội dung môi giới bất động sản bao gồm:
a. Tìm kiếm đối tác đáp ứng các điều kiện của khách hàng để tham gia đàm phán, ký hợp đồng.
b. Đại diện theo uỷ quyền để thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản.
c. Cung cấp thông tin, hỗ trợ cho các bên trong việc đàm phán, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.
Theo quy định tại Điều 46 của Luật Kinh doanh bất động sản thì tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản được hưởng một khoản tiền thù lao môi giới từ khách hàng không phụ thuộc vào kết quả giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản giữa khách hàng và người thứ ba.
Theo quy định tại Điều 47 của Luật Kinh doanh bất động sản thì tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản được hưởng một khoản tiền hoa hồng môi giới theo hợp đồng môi giới khi bên được môi giới ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.
Nguồn:  Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS - Bộ Xây dựng

Dịch vụ Bất động sản:

- Đầu tư – Kinh doanh – Môi giới địa ốc (Village, nhà phố, căn hộ).
- Nhận ký gởi bán căn hộ, nhà phố, đất đai, các khu đô thị quy hoạch.
- Tư vấn, hỗ trợ, giải chấp, đáo hạn, vay vốn ngân hàng.
- Tư vấn và thực hiện thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà.
- Tư vấn cho Việt kiều mua nhà đứng tên sở hữu Bất động sản tại Việt Nam.
- Thực hiện các dịch vụ Pháp lý về nhà đất.
- Thẩm định giá Bất động sản (cấp chứng thư).

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ, hoàn hảo, ân cần và chu đáo. Hãy để thời gian vàng bạc của các bạn cho các công việc khác. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm tất cả những gì mà bạn mong muốn, từ Du lịch đến các dịch vụ về Bất động sản.

Công ty bất động sản Gia Ngọc Thông luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất. 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Ban Giám đốc Công ty


Tệp đính kèm