Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Danh mục nhà đất
 Tất Cả
 Q.Cẩm Lệ
 Q.Hải Châu
 Q.Ngũ Hành Sơn
 Q.Sơn Trà
 Q.Thanh Khê
 Q.Liên Chiểu
 H.Hòa vang
 Các Nơi Khác
Dịch Vụ
 Môi giới BĐS
 Tư vấn BĐS
 Thẫm định giá BĐS
 Các Dịch Vụ Khác
Tìm Kiếm
 Loại
 Hướng
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh Doanh 0905.9999.09
Tư vấn
Định Giá
Marketting
Soạn Nội Dung Mua/ Bán gửi 0905.9999.09 để đăng tin Miễn Phí
Liên Kết
QUẢNG CÁO
Thẫm định giá BĐS

 

NhỮng cách đơn giẢn ĐỂ định giá Nhà Đất cỦa bẠn
Để bán căn nhà của bạn, việc đầu tiên mà bạn cần làm là đưa ra giá bán. Nếu bạn định giá quá cao, người mua sẽ “chạy” hết. Nếu bạn định giá thấp, dẫn đến bạn sẽ bị mất tiền một cách vô lý. Chính vì vậy định giá căn nhà của bạn sao cho phù hợp với giá cả thị trường hiện tại là điều rất quan trọng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Công Ty  sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cơ bản nhất, để bạn tự định giá căn nhà của bạn một cách dễ dàng:
1. Tìm hiểu thông tin giá chào bán thông qua Công Ty :   tìm đến tin liên quan nhà đất của bạn, xem những tin đang rao bán nếu thấy tin nào gần giống căn nhà, mảnh đất của bạn, lưu tin đó vào mục tin yêu thích.Sau khi lựa khoảng từ 10-20 tin, bạn có thể so sánh các tin và tìm ra giá rao bán của các tin này hiện tại là khoảng bao nhiêu?
( Bằng cách tính Trung Bình rồi lấy giá cuối cùng so sánh Là ra giá cần Bán )
Có thể phụ thuộc vào Vị trí thì chệnh Lệch so với thị trường từ 2% > 10% Cùng một Khu vực.
2. Tỉm hiểu thông qua những nhà đất đã bán tại khu vực của bạn: Nếu bạn không biết hãy hỏi lối xóm, xem những căn nhà nào mới chuyển về khu vực của bạn. Ghé thăm những căn nhà đó, nếu có thể, 03 ba căn trở lên là tốt. Bạn sẽ có khái niệm về giá bán của những căn nhà trên.
3. Đánh giá thông tin: Bạn đã trải qua 02 bước trên đây, bây giờ sẽ là lúc bạn phải xem xét, so sánh lại toàn bộ thông tin các căn nhà đã bán và đang rao bán, bỏ qua một số căn nhà có đặc tính quá khác so với nhà bạn, (ví dụ quá xa, hay quá khác vế thời điểm rao bán, theo Công ty, trong một thị trường phát triển bình thường thì thông tin trong vòng 60 ngày vẫn có giá trị để so sánh). Bạn sẽ tìm ra giá rao bán hợp lý cho căn nhà của bạn. Nhưng như thế đã đủ chưa? Hy vọng ví dụ sau đây sẽ giúp bạn:
Ví dụ: bạn tìm ra giá chào bán qua khảo sát là: 100 triệu đồng, bạn cần căn cứ vào thị trường nhà đất tại khu vực có địa ốc của bạn đang phát triển rao sao? Để đưa ra giá chào bán hợp lý nhất.
Nếu bạn đang ở một thị trường mà giá địa ốc đang nóng, thì bạn có thể gia tăng giá rao bán so với thông tin thẩm định giá mà bạn có được khoảng 10%. Còn nếu thị trường địa ốc đang có nguy cơ đóng băng, bạn có thể sử dụng những thông tin thẩm định giá như một công cụ để ấn định giá bán bằng chính giá bạn đã khảo sát (100 triệu) cộng thêm Hoặc trừ khoảng 5% so với thị trường, sẽ là thông minh nếu bạn có thể tìm ra những lợi điểm về địa ốc của bạn so với những địa ốc đã giao dịch. Hãy dùng những lợi điểm này để thương lượng được giá tôt hơn
4. Hoa hồng cho môi giới ? nếu bạn bán nhà hay đất, Thử hỏi bao nhiêu người biết và cần mua đúng nhà đất mà bạn rao bán. Bạn chỉ cần liên hệ hoặc điện đến trung tâm nhà đất nào UY TÍN  bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Công ty muốn đứng ra quảng cáo, tìm khách hàng hoặc có Sẵn vì vậy bạn sẽ bán được nhà đất đúng giá và nhanh . Chỉ với 1> 2% phí Hoa Hồng. ( Tùy Theo Hợp đồng )
Chúc Quý Khách thành công, Công Ty xin luôn đồng hành cùng bạn .

 


Tệp đính kèm